Những điều bệnh nhân cần biết khi điều trị tại Phòng khám đa khoa Viện Gút

Phòng khám đa khoa đã phát triển và hoàn thiện được mô hình quản lý điều trị ngoại trú xuyên suốt lâu dài vòng xoắn bệnh lý phức tạp của gút với rất nhiều căn bệnh mạn tính kèm theo như suy thận, suy tim, tăng huyết áp, tiểu đường tuýp 2, tăng men gan, xơ gan, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, suy van tĩnh mạch sâu chi dưới, suy tuyến thượng thận, suy tuyến yên, hội chứng cushing do lệ thuộc corticoid…

Kết quả điều trị khỏi bệnh gút trên những bệnh nhân gút bị biến chứng nặng của Viện Gút vừa là bước ngoặt với y học thế giới trong điều trị biến chứng của bệnh gút và chứng minh bệnh gút có thể chữa khỏi.

Nhưng thông tin về sự thành công này cũng ảnh hưởng đến việc tổ chức khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Hiện nay năng lực tiếp đón bệnh nhân đến khám hàng ngày còn hạn chế về số lượng. Viện Gút sẽ ưu tiên cho những bệnh nhân đã đặt lịch trước. Khi biết thông tin về Viện Gút quý bệnh nhân đừng vội đến ngay mà hãy liên lạc với Viện Gút qua đường dây nóng 19006506 để cung cấp trước cho chúng tôi về tình hình bệnh của mình. Dựa trên thông tin mà quý bệnh nhân cung cấp chúng tôi sẽ xếp lịch và thông báo cho quý bệnh nhân về ngày khám bệnh.

Chúng tôi cũng sẽ ưu tiên cho những bệnh nhân gút đã biến chứng, suy thận suy tim nặng đang gặp khó khăn bế tắc trong điều trị. Nếu quý bênh nhân thuộc diện phải nằm Viện cấp cứu thì chờ đến khi bệnh ổn định hãy liên hệ với chúng tôi. Khi đến khám bệnh tại Viện Gút vui lòng mang thông tin về kết quả chẩn đoán và xét nghiệm cũng như các thuốc đã và đang dùng.

Nếu bệnh nhân có tăng huyết áp vui lòng uống thuốc huyết áp ngay từ nhà.

Việc bác sĩ của Viện Gút thực hiện quy trình khám bệnh tỉ mỉ kỹ càng, khám toàn diện, không để sót các bệnh có liên quan với nhau trong buổi khám đầu tiên rất quan trọng, chỉ có như vậy các bác sĩ mới xây dựng được một chiến lược điều trị toàn diện, kiểm soát xuyên suốt lâu dài. Vì vậy quý bệnh nhân vui lòng thu xếp thời gian không gây sức ép với các bác sĩ của Viện Gút về mặt thời gian.

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH
LIÊN HỆ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆN GÚT

Địa Chỉ: 13A Hồng Hà, Phường 2 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 6h30 -16h30 Từ thứ 2 đến thứ 7 
Điện thoại: 19006506
Email: info@viengut.com
Website: http://viengut.com