19006506

Đóng góp của Viện Gút cho y học thế giới trong điều trị bệnh gút.

MÔ HÌNH ĐIỀU TRỊ CỦA VIỆN GÚT

Đóng góp của Viện Gút cho y học thế giới trong điều trị bệnh gút.

Tháng 6 năm 2019, một nghiên cứu mới nhất về kết quả điều trị khỏi bệnh gút của Phòng khám đa khoa Viện Gút (Viện Gút) ở TP.HCM đã được công bố tại Hội nghị thường niên Liên đoàn chống các bệnh thấp khớp Châu Âu (EULAR) ở Madrid, Tây Ban Nha. Trước đó kết quả điều trị này của Viện Gút cũng đã từng được công bố tại Hội nghị thường niên Hội thấp khớp học Hoa Kỳ (ACR) tháng 11 năm 2017 vì đây vừa là thành công mang tính bước ngoặt của y học thế giới trong điều trị biến chứng của bệnh gút vừa giúp chứng minh gút là bệnh có thể chữa khỏi.

Đây là dự án là hợp tác nghiên cứu giữa Viện Gút với các chuyên gia của ĐH Paris 7 (Pháp), ĐH Y Dược TP.HCM về mối tương quan giữa điều trị hạ nồng độ acid uric máu với kết quả tiêu các u cục tophi, phục hồi xương khớp bị phá hủy do tophi, khỏi bệnh gút trên 100 bệnh nhân gút Việt Nam đã bị biến chứng nặng điều trị tại Viện Gút trong thời gian từ 12 tháng đến 4 năm.

Hình ảnh điều trị tiêu tophi phục hồi xương khớp bị phá hủy của Viện Gút được công bố tại EULAR 2019

Nguyen Duc Dung

Hình ảnh điều trị tiêu tophi phục hồi xương khớp bị phá hủy của Viện Gút được công bố tại EULAR 2019

Đóng góp của Viện Gút với y học thế giới hôm nay là nhờ sự kiên trì phát triển mô hình kiểm soát điều trị ngoại trú chặt chẽ, xuyên suốt, lâu dài vòng xoắn bệnh lý của gút với các bệnh mạn tính liên quan kèm theo.

Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Viện Gút mà còn là niềm tự hào chung của Việt Nam vì đã giúp tháo gỡ được nút thắt của lịch sử gần 5 ngàn năm căn bệnh gút.

Viện Gút

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆN GÚT

Địa chỉ: 13A Hồng Hà, Phường 2 Quận Tân Bình, TP. HCM – Việt Nam

Giờ làm việc: 6h30:16h30 Từ: Thứ 2 đến thứ 7
 Điện thoại: 19006506
Email: info@viengut.com
Website: http://viengut.com