Một số kết quả mổ các cục tophi đã bị nhiễm trùng kéo dài

* Hình ảnh kết quả mổ các cục tophi bị nhiễm trùng kéo dài

Hình ảnh cục tophi bàn ngón chân cái của ông Phùng Quang Huân bị vỡ và bị nhiễm trùng kéo dài trên 6 tháng. Tại đây đã có nhiều tổ chức bị hoại tử và sưng tấy đỏ lan rộng ra xung quanh

Hình ảnh 4 tháng sau khi mổ, hiện tượng viêm nhiễm đã hết

 

Hình ảnh cục tophi ngón giữa bàn tay phải của ông Trương Quang Luận bị vỡ và bị nhiễm trùng lan tỏa gần hết bàn tay, có nhiều tổ chức bị hoại tử và sưng tấy đỏ lan rộng ra xung quanh

Hình ảnh 2 tháng sau khi mổ, hiện tượng viêm nhiễm đã hết

 

Hình ảnh cục tophi ngón cái bàn chân phải của ông Nguyễn Đức Dũng bị nhiễm  trùng kéo dài liên tục trong 3 năm lan tỏa gần hết bàn chân phải, có nhiều tổ chức bị hoại tử và sưng tấy đỏ lan rộng ra xung quanh. Nguyên nhân gây ra nhiễm trùng là do sau một lần ông Dũng mổ cục tophi này tại một bệnh viện ở TP.HCM ông Dũng đã không đảm bảo được vệ sinh sau mổ.

Hình ảnh 2 tháng sau khi mổ tại Phòng khám Đa khoa Viện Gút, hiện tượng viêm nhiễm đã hết.

Hình ảnh cục tophi ngón 2 chân phải của ông Hoàng Văn Kim bị vỡ kéo dài hơn 6 tháng không lành miệng, chảy dịch urat mỗi ngày, có lúc phát sốt vì bị nhiễm trùng sưng tấy đỏ.

Hình ảnh sau 3 tháng được mổ tại Phòng khám Đa khoa Viện Gút, vết mổ lành liền rất tốt, mặc dù ông Kim có bị tiểu đường tuýp 2.


Hình ảnh tophi của ông Trần Hoàng Vũ sinh năm 1982, mới bị gút khoảng 3 năm. Tophi tại ngón cái chân phải bị vỡ suốt 3 tháng, cũng là thời gian ông Vũ cũng phải chịu đựng những cơn đau hành hạ vì tophi nhiểm trùng không lành miệng.

Hình ảnh 2 tháng sau mổ tại Phòng khám Đa khoa Viện Gút, hiện tượng viêm nhiễm đã hết.

Chia sẻ